logo vno

măng non thang 1

Thứ hai - 14/01/2013 14:20

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1 /2013

(Phát thanh ngày 7 tháng 01 năm 2013)

Chủ đề : Mừng Đảng , mừng xuân Qúy Tỵ

Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 1/2013 của liên đội trường Tiểu học Tân Sơn.

Các bạn thân mến ! Xin chào các bạn! Sau đây mời các bạn nghe phần tin của liên đội:
        Các bạn thân mến ! Trong không khí thi đua chào mừng 68 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 23 năm ngày quốc phòng toàn dân Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động lớn như: Tổ chức cho 421/ 421 bạn đội viên thiếu niên nhi đồng nghe nói chuyện truyền thống, 25 bạn tham gia quyét dọn nhà bia tưởng niệm xã. Đồng diễn aerobic, Thi các trò chơi dân gian cấp trường và có 25 bạn đạt giải nhất của 5 môn thi cho 5 khối. Đặc biệt liên đội đã tặng quà cho 2 mẹ liệt sỹ, 1 cựu thanh niên xung phong với 3 bộ quần áo nhung trị giá 450000đ, tặng quà cho bạn Tâm lớp 4b là bạn con bệnh binh duy nhất trong Liên đội 10 quyển vở trị giá 50000đ. Ngoài ra liên đội còn tổ chức cho 10 tham gia hạt động giao lưu kết nghĩa tại liên đội Trường Tiểu học Trù Sưn 2 vµo ngµy 22/12/2012 và tặng quà cho 5 bạn học sinh nghèo trường Tiểu học Trù Sơn 2 với 5 chiếc áo trị giá 250000đ.
Các bạn thân mến ! Ngoài các hoạt động trên thì phong trào học tập của Liên đội được đặt lên hàng đầu. Trong học kỳ I vừa qua, Liên đội đã tổ chức nhiều hình thức nhằm nâng cao chất lượng học tập cho các bạn trong liên đội như: truy bài 15 phút đầu giờ, đôi bạn cùng tiến, tổ chức học tổ, học nhóm, phong trào  hoa điểm 10  v.v….Chính vì thế nên kết quả học tập của các bạn trong học kỳ I có 141 bạn xếp loại học lực giỏi chiếm 34,1 %,  có 165 bạn xếp loại học lực khá chiếm 39,9%. có 88 bạn xếp loại học lực trung bình chiếm 21,3 %. Nhưng vẫn còn có 20 bạn xếp loại học lực yếu chiếm 4,8 %.  Các bạn cần cố gắng hơn nữa trong học kì 2 này nhé!

Các bạn vừa nghe xong phần tin của Liên đội đã ·làm và đạt được trong tháng 12 .Chương trình phát thanh măng non với những tin hoạt động tháng 1 đến đây là hết rồi!
Hẹn gặp lại  các bạn trong chương trình sau.- thân ái chào các bạn.

Hiệu Trưởng                                            TM. LIÊN ĐỘI
                                                                                                                     TPT