logo vno

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Chủ nhật - 28/10/2018 22:30
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung khí thế thi đua sôi ni ca c nước hướng v k nim 73 năm Cách mng Tháng 8 và Quc Khánh 2 tháng 9, cùng hàng triu triu các thy giáo, cô giáo và các em hc sinh khp mi min T quc đang nô nc đón chào năm hc mi. Thc hin theo kế hoch năm hc 2018 - 2019, cô trò trường Tiu hc Tân Sơn long trng t chc L khai ging năm hc mi 2018 - 2019 trang trng, m áp và ha hn mt "v mùa" dy - hc đt nhiu thành tích.
                Tới dự buổi Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Tân Sơn. Đại diện các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 499 em học sinh của trường đã tới tham dự đầy đủ.
                Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 được tổ chức thống nhất trên cả nước vào buổi sáng 5/9/2018. Chương trình khai giảng ngắn gọn và trang nghiêm.  Hoà chung trong không khí vui tươi của buổi lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường Tiểu học Tân Sơn đã tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2018 - 2019.
             CHÀO MỪNG CÁC EM LỚP 1 BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI. NĂM HỌC 2018 - 2019
          Mở đầu buổi lễ, các đại biểu tham dự, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh còn được thưởng thức những màn văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các em học sinh của nhà trường thực hiện.
Đội văn nghệ của trường biểu diễn
Tại Lễ Khai giảng, các đại biểu, giáo viên và phụ huynh, học sinh được nghe đại diện lãnh đạo đại phương đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng; Cô Trần Thị Thúy Vân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và đánh trống khai trường.

Năm học mới bắt đầu với những cải cách, đổi mới mạnh mẽ của ngành giáo dục hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành giáo dục nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này.
         Nhân dịp này, Quỹ “ Vì người nghèo" cấp huyện và cấp xã đã trao tặng nhiều phần quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm động viên khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi  lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí long trọng và đầm ấm với hi vọng và quyết tâm của  toàn thể giáo viên, học sinh của Trường Tiểu học Tân Sơn cho một năm học mới thành công rực rỡ.
*/ Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019:
Học sinh lớp 1 của trường

Cô Trần Thị Đào phát động phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt
Cô Trần Thị Thúy Vân tặng quà cho học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019
 Cán bộ văn hóa xã tặng quà cho em Nguyễn Thị Quỳnh  lớp 5A có hoàn cảnh khó khăn